CHÀO MỪNG LỄ KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY THIÊN PHÚ (22/05/2021-22/05/2022)

Sáng 22/05/2022, tại văn phòng trụ sở Thiên Phú đã diễn ra chương trình Kỷ niệm 1năm thành lập Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển bất động sản Thiên Phú.
Chương trình có sự tham gia của ban lãnh đạo công ty và cán bộ nhân viên ưu tú của công ty.
Cán bộ nhân viên Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất Động Sản Thiên Phú
Cán bộ nhân viên Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất Động Sản Thiên Phú
Phát biểu lại chương trình, Ông Phạm Đức Hạnh – Phó giám đốc công ty chia sẻ: 1 năm có thể đối với các công ty, tập đoàn là không quá dài, nhưng đối với Thiên Phú thì đó là một hành trình. Và trong hành trình đó, có sự đóng góp, nỗ lực của rất nhiều thế hệ, đưa Thiên Phú thành công đến ngày hôm nay.
Ông Phạm Đức Hạnh chia sẻ
Ông Phạm Đức Hạnh chia sẻ
“Từ khi bắt đầu thành lập đến hiện tại, Thiên Phú luôn đặt “cái tâm” lên hàng đầu. Các dự án phát triển của Thiên Phú luôn là những dự án góp phần nâng cao giá trị sống của người Việt và đem đến cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao cho khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm với những cam kết về chất lượng, sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao trong từng sản phẩm, dịch vụ”, vị Tổng giám đốc nhấn mạnh.
 Gắn bó với Thiên Phú từ những ngày đầu, anh Lưu Đình Kỉnh – Trưởng phòng kinh doanh cho biết, 1 năm gắn bó với Thiên Phú là 1 năm anh trưởng thành hơn, vững vàng hơn trên con đường sự nghiệp.
“Tôi vẫn còn nhớ ngày đầu bước chân vào công ty và chưa biết gì về bất động sản. Tuy nhiên với sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh chị đồng nghiệp, các phòng ban và sự theo sát của ban lãnh đạo đã giúp tôi lớn hơn rất nhiều. Dù công việc có lúc thuận lợi, có lúc khó khăn nhưng chính sự chuyên nghiệp, lý tưởng vững vàng của công ty đã giúp tôi vượt qua tất cả”, anh Kỉnh bày tỏ.
Ông Lưu Đình Kỉnh chia sẻ
Ông Lưu Đình Kỉnh phát biểu
Chia sẻ về quá trình gần 1 năm làm việc tại công ty, anh Trần Văn Hào – Tổng giám đốc công ty: Thiên Phú đã thay đổi cuộc đời của tôi. Con đường sự nghiệp trước đây của tôi mù mờ lắm, tôi chưa định hướng được mình sẽ làm gì, làm bao lâu. Nhưng từ khi về với môi trường Thiên Phú, tôi thấy được sự đồng hành, sẻ chia, để bàn thân cảm thấy góp phần phát triển công ty là góp phần làm đẹp thêm thanh xuân của mình.
Ông Trần Văn Hào - Tổng giám đốc công ty
Ông Trần Văn Hào – Tổng giám đốc công ty
Trải qua chặng đường 1 năm hình thành và phát triển, Thiên Phú được biết đến là đơn vị phân phối bất động sản uy tín hàng đầu tại Hưng Yên và ngày càng chuyển mình mạnh mẽ khi chính thức trở thành chủ đầu tư, nhà phát triển dự án uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam. Năm 2023, Thiên Phú sẽ chính thức chuyển mình, phát triển lên chủ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường.
 Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Lễ Kỷ niệm 1 năm thành lập công ty Thiên Phú:
Ban lãnh đạo cùng nhau cắt bánh kỷ niệm 1 năm thành lập Thiên Phú (22.05.2021-22.05.2022)
Khoảnh khắc cắt bánh
Khoảnh khắc cắt bánh
Cùng nhau quyết tâm xây dựng Thiên Phú ngày một phát triển vững mạnh hơn.
Tổng giám đốc chụp hình cùng cán bộ nhân viên
Tổng giám đốc chụp hình cùng cán bộ nhân viên
Bài viết liên quan

  Đăng ký nhận thông tin chi tiết dự án

  Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.


  Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất

   

  Thibft kế web bởi Hoangweb.com
  Đăng Ký Nhận Bảng Giá