GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thiên Phú xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành tới quý đối tác và khách hàng.
Bất động sản Hưng Yên nói riêng và cả nước nói chung tràn đầy cạnh tranh và biến động trong thời gian trở lại đây, đến nay Thiên Phú Land đã và đang chứng tỏ được sự thành công của mình trong mảng phân phối bất động sản và dự án chung cư quanh khu vực Hưng Yên và các tỉnh lân cận.

       THIEN PHU LAND hơn 01 năm hình thành phát triển với hơn 50 cán bộ nhân viên kinh doanh , cung cấp hơn 5.000 sản phẩm ra thị trường.

       Các dự án do THIEN PHU LAND đầu tư và phát triển trải dài khắp cả nước, không chỉ dừng lại ở các thành phố trọng yếu như Hưng Yên mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như Hải Phòng, Hải Dương, Đà Nẵng, TP. HCM,  và Hà Nội.

        Với hạt nhân cốt lõi là bất động sản, Thiên Phú chính thức chuyển đổi thành mô hình dịch vụ, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, kinh doanh trên nền tảng số…

        Mô hình mới với triết lý cộng hưởng nhằm gia tăng giá trị trong hệ sinh thái toàn diện này sẽ giúp THIEN PHU LAND tăng cường sự thích nghi và nâng tầm vị thế hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam. Thừa hưởng hơn 01 năm kinh nghiệm, các công ty thành viên trong hệ sinh thái mới sẽ phát huy tối đa năng lực nhằm tạo dựng nhiều hơn nữa những sản phẩm có giá trị thực, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và nhiều lợi ích thiết thực cho Quý Khách hàng và Đối tác khi tham gia vào chuỗi sinh thái để cùng nhau phát triển “Vì một cộng đồng phát triển”.

 

I: TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Sứ Mệnh

Thiên Phú cam kết mang đến một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp,

thân thiện và đem lại lợi ích to lớn cho nhà đầu tư, nhân viên và đối tác.

 Tầm Nhìn

Trở thành một công ty định giá, tư vấn, môi giới và đầu tư bất động sản hàng đầu khu vực.

Xây dựng đội ngũ để có thể chủ đã dạng hóa hoạt động kinh doanh bất động sản nhằm kiến tạo thêm nhiều giá trị.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi