Diện tích: 3.562,82 km²;

Quy mô: 1.286.751 người (đứng 27/63 về dân số) 31,9% sống tại tp, 68,1% sống tại nông thôn;

Tỷ lệ tăng dân số bình quân: 1,36%/năm;

GRDP: 107.417 tỉ đồng (đứng thứ 9/cả nước);

GRDP bình quân đầu người: 83.5 triệu đồng ~ 3.630 USD (đứng 12);

Tốc độ tăng trưởng GRDP: 9%;

Cách Hà Nội 75km, sân bay Nội Bài 50km.

Những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng

Tổng quan dự án

Là phân khu sôi động nhất tại Kosy City Beat Thai Nguyen, The Citypoint biểu trưng cho cuộc sống không ngừng vận động, là nơi chứa đựng những thanh âm rộn ràng đan xen, khơi dậy nhịp sống đô thị sầm uất.

The Citypoint còn mang trong mình ý nghĩa là tâm điểm giao thương, nơi sự sống lan tỏa, khởi nguồn cảm hứng cho các phân khu khác trong dự án.

Nếu ví The Citypoint như những nốt thăng thì The Symphony như một bản hòa ca về sự sống hiện hữu ngay tại Kosy City Beat Thai Nguyen. Tại The Symphony, cuộc sống như chậm lại một nhịp, yên bình và tĩnh tại.

 

Dù lựa chọn sống nhanh hay chậm, rộn ràng hay tĩnh tại, chúng ta đều có một trái tim để hướng về, nơi tình yêu gắn kết trở thành nhịp đập vĩnh cửu. Cũng như vậy, phân khu thứ 3 The City Light được ví như trái tim căng tràn sức sống của khu đô thị trẻ Kosy City Beat Thai Nguyen.

Phân khu 3 sẽ là nơi để cảm nhận và tận hưởng những trải nghiệm vô giá với hệ tiện ích, những công trình nghệ thuật phong phú, những xúc cảm chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim.

Diện tích: 3.562,82 km²;

Quy mô: 1.286.751 người (đứng 27/63 về dân số) 31,9% sống tại tp, 68,1% sống tại nông thôn;

Tỷ lệ tăng dân số bình quân: 1,36%/năm;

GRDP: 107.417 tỉ đồng (đứng thứ 9/cả nước);

GRDP bình quân đầu người: 83.5 triệu đồng ~ 3.630 USD (đứng 12);

Tốc độ tăng trưởng GRDP: 9%;

Cách Hà Nội 75km, sân bay Nội Bài 50km.

Vị trí dự án

Nằm trên đường Cách Mạng Tháng 8 – trục đường huyết mạch của thành phố Thái Nguyên, khu đô thị Kosy City Beat là dự án vàng hiếm hoi thuộc lõi đô thị, tựa như một “trái tim” của “thủ phủ đất chè” với muôn vàn nhánh rẽ tỏa ra khắp mọi nơi.

Từ đây nhịp sống giao thương và buôn bán sầm uất sẽ được kết nối và lan tỏa, mang đến cho cư dân một cuộc sống thịnh vượng, phồn vinh.

Tiện ích dự án

Là đại đô thị được lấy cảm hứng như một bản mash up hoàn hảo của cuộc sống, những tiện ích được ví những giai điệu hòa cùng nhịp sống hối hả hằng ngày. Để tạo thành một bản nhạc  độc đáo mang tên Kosy City Beat Thái Nguyên.

Từ đây một thành phố âm nhạc – thời thượng được hình thành.

Với định hướng như vậy, cư dân sẽ được thỏa mãn mọi nhu cầu của cuộc sống thượng lưu, được trải nghiệm bản hòa ca của cuộc sống hiện hữu ngay bên cạnh với trải nghiêmk tiện ích nội và ngoại khu dự án:

+Tiện ích nội khu: Tuyến đường lễ hội, bức tường nghệ thuật, quảng trường, khu vui chơi dành cho trẻ em, hồ điều hòa, công viên cây xanh…

+Tiện ích ngọại khu: Dự án thừa hưởng trọn vẹn tiện ích từ liên kết vùng vô cùng hoàn hảo trong bán kính chưa đầy 4km.

Khởi mạch từ những nguồn cảm xúc như vậy, Kosy City Beat Thái Nguyên không chỉ là một nơi đáng sống, mà còn là một kênh sinh lời – đáng để đầu tư của gia chủ, những cư dân thông thái.

Nội thất dự án

Tại sao nên chọn KOSY CITY BEAT THÁI NGUYÊN?

Tại Kosy City Beat Thái Nguyên, chủ đầu tư phát triển  các sản phẩm đa dạng, với pháp lý minh bạch, rõ ràng sổ đỏ từng lô bao gồm: nhà liền kề, Biệt thự, Shophouse.

Nằm trên trục đường Cách Mạng Tháng Tám cùng đường nội khu được thiết kế rộng, phân chia các phân khu rõ ràng bao quanh bởi các tiện ích đẳng cấp – chuẩn sang. Tạo thành một tổng thể đô thị đẳng cấp – tiện ích – quy hoạch đồng bộ, sẽ là kênh giữ tiền sinh lời, an toàn tài chính cho khách hàng.

Mặt bằng dự án KOSY CITY BEAT THÁI NGUYÊN

Mặt bằng dự án Kosy city
Mặt bằng dự án Kosy city

  Đăng ký nhận thông tin chi tiết dự án

  Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.


  Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất

   

  Thibft kế web bởi Hoangweb.com
  Đăng Ký Nhận Bảng Giá