Làm hết sức, chơi hết mình cùng Team Building Thiên Phú Land 2022

Làm hết sức, chơi hết mình cùng Team Building Thiên Phú Land 2022
Với phương châm “Làm hết sức, chơi hết mình” Team Building Thiên Phú Land 2022 đã diễn ra với lịch trình 2 ngày 1 đêm nghỉ dưỡng và vui chơi trên vùng biển Hạ Long đầy hoang sơ nhưng tuyệt đẹp.
Anh Trần Văn Hào – Tổng Giám đốc cho biết “ Để tổ chức chương trình này chúng tôi đã phải lên kế hoạch và kịch bản chu đáo với nhiều phương án dự trù khác nhau để chuyển đi có thể thành công tốt đẹp nhất. Khi nhìn thấy sự hài lòng và thích thú từ mọi người, là thành viên trong ban tổ chức tôi đã thực sự thở phào nhẹ nhõm”.
Không giấu nổi sự hào hứng, chị Lương Thị Thanh Huyền – Kế Toán Trưởng cũng vui vẻ chia sẻ “ Chuyến đi rất vui và ý nghĩa với cá nhân em. Là nhân viên mới nên team building đã tạo cho em cơ hội giao lưu kết bạn với mọi người, đặc biệt chương trình văn nghệ thì hấp dẫn vô cùng,  em vô cùng thích thú”.
Không chỉ là cơ hội để toàn thể nhân viên có thể xả hơi, lấy lại tinh thần và sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng mà Team Building còn là dịp để ban lãnh đạo gửi lời tri ân tới toàn thể công ty như chia sẻ của anh Phạm Đức Hạnh – PGĐ Công ty TNHH Đầu tư và Phát Triển Bất Động Sản Thiên Phú: “ Sau những giờ làm việc và cống hiến hết mình, mong các anh chị em hãy vui chơi xả láng và thật thoải mái để sẵn sàng lao vào cuộc chiến trong thời gian tới”.
Sau đây là một số hình ảnh nhưng khoảnh khắc ấn tượng của Team mà chúng tôi ghi lại được….
Bài viết liên quan

  Đăng ký nhận thông tin chi tiết dự án

  Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.


  Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất

   

  Thibft kế web bởi Hoangweb.com
  Đăng Ký Nhận Bảng Giá