Lễ ra quân dự án Chợ kết hợp Trung tâm thương mại và Khu nhà ở liền kề để bán Hồng Hải.

Ngày 23/12 vừa qua, dự án quy mô hơn 38.426m2 tại gần Chùa Nôm đã thu hút rất nhiều chuyên viên kinh doanh tại khu vực, cán bộ ban ngành và khách mời tham dự tại lễ ra quân. Dự án mang tên Chợ kết hợp Trung tâm thương mại và Khu nhà ở liền kề để bán Hồng Hải tọa lạc 2 xã Đại Đồng và Việt Hưng của huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, do Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Hồng Hải phát triển…

Sự kiện thể hiện không khí sôi động với sự tham gia của hàng trăm nhân viên kinh doanh
Sự kiện thể hiện không khí sôi động với sự tham gia của hàng trăm nhân viên kinh doanh

Tại sự kiện, đơn vị phát triển dự án  đã chia sẻ những thông tin chuyên sâu và toàn diện về dự án, những điểm nổi bật và tiềm năng của dự án so với  khu vực. Sự kiện diễn ra ngay tại dự án thu hút rất nhiều chuyên viên kinh doanh đến từ 2 đơn vị sàn liên kết và các ban nghành,cán bộ…

DỰ ÁN ĐTXD KẾT HỢP TTTM VÀ KHU NHÀ Ở LIỀN KỀ HỒNG HẢI
DỰ ÁN ĐTXD KẾT HỢP TTTM VÀ KHU NHÀ Ở LIỀN KỀ HỒNG HẢI

Khu nhà ở Liền Kề Hồng Hải – Văn Lâm sở hữu địa thế tuyệt đẹp và được thiên nhiên ưu ái tọa lạc Ví trí tâm điểm giao thương của 3 xã Đại Đồng – Việt Hưng – Lương Tài tương ứng với 26 thôn quanh 3 xã. Dự án còn nằm ngay cạnh địa điểm di tích lịch sử chùa Nôm – hàng năm thu hút khoảng hơn 10.000 lượt khách ghé thăm và đường huyện lộ 51 và cách trục đường tỉnh lộ 385 nối các đường đi Hải Dương – Bắc Ninh. Điểm nhấn của dự án cũng như chợ Hồng Hải là tuyến đường trục kinh tế Bắc-Nam kết nối các giữa các huyện Mỹ Hào và quốc lộ 17 Bắc Ninh chỉ 6km.Đặc biệt là dự án nằm trong khu  làng nghề truyền thống lâu đời Đại Đồng-Văn Lâm.

Dự kiến, dự án sẽ chính thức ra mắt thị trường vào cuối tháng 12/2022. Tại sự kiện không khó để cảm nhận được sự háo hức chờ đón từ các chuyên viên kinh doanh những chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng.

CBCNV Thiên Phú tại Lễ Ra quân Dự án Hồng Hải
CBCNV Thiên Phú tại Lễ Ra quân Dự án Hồng Hải

Cùng chung không khí sôi động đó,vào ngay hôm sau 24/12, Thiên Phú(Đơn vị phân phối sản phẩm) cũng đã tổ chức buổi giới thiệu ra mắt sản phẩm thương mại 21 căn Shop Kiot dự án Hồng Hải.

 

Buổi chia sẻ giới thiệu sản phẩm Thiên Phú
Buổi chia sẻ giới thiệu sản phẩm Thiên Phú

Với phương châm mọi tư vấn dành cho khách hàng phải đầy đủ và chính xác, tạo niềm tin cho khách hàng. Vì thế, bên cạnh những thông tin chính thức về dự án, về chủ đầu tư.Các khác hàng khi tham gia sự kiện còn được chia sẻ những phân tích chuyên sâu về thị trường bất động sản, để sẵn sàng bước vào chiến dịch phân phối ngay khi dự án ra mắt thị trường.

Khách hàng cùng với nhân viên Thiên Phú.
Khách hàng cùng với nhân viên Thiên Phú tại sự kiện.

Buổi chia sẻ dưới sự tham gia và chứng kiến của CBCNV Thiên Phú, khác hàng diễn ra thật thành công và ý nghĩa.

Trong kế hoạch phát triển khu vực và tầm nhìn 2030 cũng đưa ra định hướng phát triển bền vững , Dự án Hồng Hải nói riêng và Shop Kiot nói chung cũng không nằm ngoài mục tiêu đó. Sau khi các dự án hạ tầng giao thông chủ đạo được hoàn thiện, trục đường kinh tế Bắc Nam…  giá trị bất động sản được dự báo tăng trưởng vượt bậc. Vì thế, ở thời điểm hiện tại chính là cơ hội đầu tư lý tưởng cho cư dân và khách hàng tại nơi đây.

👉 Liên hệ ngay Thienphuland để nhận thông tin chi tiết!

————————————————————————————-

* Thông tin chi tiết:

Dự án: Chợ kết hợp Trung tâm thương mại và Khu nhà ở liền kề để bán Hồng Hải

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH đầu tư và phát triển bất động sản Thiên Phú.

Website:Thienphuland.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thienphuland2021

 

Bài viết liên quan

  Đăng ký nhận thông tin chi tiết dự án

  Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.


  Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất

   

  Thibft kế web bởi Hoangweb.com
  Đăng Ký Nhận Bảng Giá