MÙA HÈ ĐẦY Ý NGHĨA VỚI GIA ĐÌNH THIÊN PHÚ

Vừa qua Thiên Phú đã tổ chức thành công chuyến du lịch teambuilding cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. Thiên Phú đã thiết kế những chương trình nhằm nâng cao tình thần gắn kết giữa các thành viên trong công ty, khởi động một mùa hè 2022 thật nhiều năng lượng.
Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của Thiên Phú và tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các team trong công ty, chương trình Teambuilding đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Các trò chơi được thiết kế riêng theo yêu cầu của công ty là tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong teamwork những vẫn phải ưu tiên tiêu chí “Vui là chính” cho tất cả các thành viên tham gia. Tất cả chúng đều được các đội hăng hái tham gia và cố gắng hết mình.
Chẳng có gì là khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng và đoàn kết để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Niềm vui không phải là những phần thưởng mà họ nhận được, sự vỡ òa trong chiến thắng ở đây chính là sự gắn kết bền vững của một “đại gia đình” luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn mà tiến về đích đến.
Thiên Phú rất vinh dự khi được đồng hành cùng quý công ty trong chuyến du lịch kết hợp teambuilding tại bãi biển Hạ Long vừa qua. Tin chắc rằng đây sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên và hãy nhớ rằng mỗi một cá nhân đều rất quan trọng và là một mắt xích tuyệt vời trong sự phát triển vững mạnh của Công ty.
Bài viết liên quan

  Đăng ký nhận thông tin chi tiết dự án

  Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.


  Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất

   

  Thibft kế web bởi Hoangweb.com
  Đăng Ký Nhận Bảng Giá