Sự kiện chia sẻ cơ hội đầu tư bất động sản hiệu quả đón sóng thị trường

Thông tin sự kiện:

– Thời gian: 8h30, Chủ Nhật, ngày 04.12.2022

– Địa điểm: Nhà hàng Ecogarden -KCN Dệt May,Phố Nối B, Nghĩa Hiệp, Yên Mỹ, Hưng Yên.

CBCNV Thiên Phú tham dự sự kiện
CBCNV Thiên Phú tham dự sự kiện

Năm 2022 là một năm đầy biến động với kính tế Thế giới cũng như nền kinh tế Việt Nam kéo theo đó là sự ảnh hưởng đến các kênh đầu tư trong nước như chứng khoán, vàng, bitcoin và gửi tiết kiệm ngân hàng…. Và cũng không nằm ngoài sự biến động này thì thị trường BDS trong thời gian vừa qua cũng ghi nhận sự sụt giảm về dòng vốn nguồn cung và sức mua. Đứng trước bối cảnh khó khăn đó giải pháp đầu tư mới như điểm sáng mang tới giải pháp đầu tư hiệu quả và an toàn dành cho các nhà đầu tư.

Khách hàng tại sự kiện
Khách hàng tại sự kiện

Bí quyết đầu tư bất động sản 2023 thành công đón sóng thị trường phân khúc chỉ từ 200 triệu, chúng ta hãy cùng bắt đầu câu chuyện một cách rõ nét nhất về tổng quan của Thanh hóa, câu chuyện thay đổi tuyệt vời của mảnh đất nơi đây và từ đó mang lại giá trị vượt trội hơn.

Anh Vũ Thế Hùng, phó phòng phát triển dự án Thiên Phú đã chia sẻ những góc nhìn trực quan về xu hướng bất động sản trong tương lai,công nghệ mới 360 độ, cũng như mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng tham dự.

Mọi thắc mắc về yếu tố phát lý, tiềm năng phát triển hay lộ trình xây dựng đều được các chuyên viên tư vấn giải đáp thắc mắc 1:1 ngay trong sự kiện ra mắt.

phó phòng phát triển dự án Thiên Phú đã chia sẻ
Phó phòng phát triển dự án Thiên Phú đã chia sẻ

Kết thúc sự kiện Thiên Phú  đã tổ chức một buổi rút thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị, dành cho những vị khách hàng. Đó như lời cảm ơn mà Thiên Phú đã dành tặng cho các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ.

Quà tăng khách hàng
Quà tăng khách hàng
Khách hàng Thiên Phú
Khách hàng Thiên Phú

 

Bài viết liên quan

  Đăng ký nhận thông tin chi tiết dự án

  Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.


  Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất

   

  Thibft kế web bởi Hoangweb.com
  Đăng Ký Nhận Bảng Giá