THIÊN PHÚ KHAI XUÂN QUÝ MÃO 2023

Mở đầu những ngày đầu tiên của năm mới với mong muốn sẽ gặt hái được nhiều thành công, Công Ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Bất động sản Thiên Phú đã tổ chức khai xuân vào ngày 27/01/2023 (Mùng 6 tết) tại trụ sở chính của công ty tại tầng 5,số 136 và 138 Phó Đức Chính-Phường Bần Yên Nhân-Thị Xã Mỹ Hào-Tỉnh Hưng Yên.

Toàn bộ nhân viên Thiên Phú cùng nâng ly chúc mừng.
Toàn bộ nhân viên Thiên Phú cùng nâng ly chúc mừng.

Lễ khai xuân chào năm mới là hoạt động truyền thống hàng năm và là nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của Thiên Phú Land. Buổi lễ đã góp phần đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể quý lãnh đạo và toàn bộ nhân viên, qua đó động viên mọi người nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ vượt các chỉ tiêu đã đề ra cho năm 2023. Toàn thể lãnh đạo và nhân viên Thiên Phú đã họp mặt đông đủ trao cho nhau những lời chúc tết đầy ý nghĩa,cùng uống ly rượu vang đỏ và những phong bao lì xì may mắn đến từ Ban lãnh đạo công ty.

Những phong bao lì xì BLĐ dành tặng cho các thành viên Thiên Phú
Những phong bao lì xì BLĐ dành tặng cho các thành viên Thiên Phú

Buổi gặp mặt đầu xuân đã lan truyền khí thế và tinh thần làm việc nhiệt huyết giúp tất cả mọi người tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm thực hiện các kế hoạch kinh doanh đề ra và cùng nổ lực chung tay viết nên một năm 2023 bứt phá chuyển mình của Thiên Phú, hứa hẹn nhiều thành quả được gặt hái, nhằm nâng tầm vị thế ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Sau buổi tiệc, Ban lãnh đạo công ty và CBNV đã khởi hành du Xuân lễ chùa đầu năm tại Chùa Nôm (Linh Thông Cổ Tự) ở Văn Lâm-Hưng yên và cầu chúc cho toàn thể CBNV Thiên Phú cùng Qúy khách hàng, Qúy đối tác một năm Quý Mão 2023 sức khoẻ, thành công, phát tài phát lộc, vạn sự như ý!!!

Du xuân Chùa Nôm cùng CBNV Thiên Phú
Du xuân Chùa Nôm cùng CBNV Thiên Phú
Bài viết liên quan

  Đăng ký nhận thông tin chi tiết dự án

  Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.


  Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất

   

  Thibft kế web bởi Hoangweb.com
  Đăng Ký Nhận Bảng Giá