THIÊN PHÚ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN VỚI NGÂN HÀNG TMCP HÀNG HẢI VIỆT NAM

Ngày  22/9/2022 tại nhà hàng Ecogarden -Phố Nối ,Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN PHÚ VÀ NGÂN HÀNG TMCP HÀNG HẢI VIỆT NAM

Buổi ký kết có sự góp mặt đại diện lãnh đạo hai bên, toàn bộ nhân sự Thiên Phú và trung tâm tín dụng bán lẻ MSB Láng Hạ . Sự kiện diễn ra long trọng, thành công mỹ mãn.

      Với mục đích nhằm hỗ trợ khách hàng, nhà đầu tư tối ưu nhất về các thủ tục tài chính, linh hoạt trong quá trình vay vốn đầu tư. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác  còn là sự hỗ trợ góp phần tạo nên sự thuận tiện, đem đến nhiều quyền lợi cho Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư trong việc tiếp cận với dịch vụ thanh toán hiện đại, các gói dịch vụ tín dụng với lãi suất thấp hấp dẫn, đi cùng với các thủ tục đơn giản – giải ngân nhanh chóng.

Đây sẽ là yếu tố quan trọng giúp khách hàng, nhà đầu tư sinh lợi từ nguồn vốn ban đầu, để từ đó kiến tạo thêm nhiều lợi nhuận và giá trị từ các sản phẩm đầu tư tại Thiên Phú.

Việc ký kết hợp tác chiến lược giữa hai bên thể hiện sự tin tưởng, trân trọng và mối quan hệ đối tác tốt đẹp. Đó là bước khởi dầu cho sự cộng tác lâu dài, cùng nhau hướng đến mục tiêu tăng trưởng bền vững của cả 2 đơn vị trong tương lai. Qua đó, cam kết hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường, thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh của mỗi bên, cũng như thúc đẩy sự phát triển bền vững hệ sinh thái bất động sản.

Thiên Phú tin rằng đây sẽ là bước ngoặt lớn đầy khởi sắc của Công ty trong quá trình phát triển nhiều thị trường và hướng tới mở rộng thêm các chi nhánh khu vực phía Bắc trong năm 2022.

Bài viết liên quan

  Đăng ký nhận thông tin chi tiết dự án

  Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.


  Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất

   

  Thibft kế web bởi Hoangweb.com
  Đăng Ký Nhận Bảng Giá