TỔNG KẾT CUỐI NĂM VÀ TIỆC TẤT NIÊN 2022 CHÀO XUÂN 2023

Ngày 13/1/2023, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thiên Phú Land đã tổ chức chương trình tổng hết cuối năm 2023 , chào đón xuân Quý Mão 2023 trong không khí đằm ấm tại công ty và nhà hàng Minh Hằng-KĐT Lạc Hồng Phúc.

Những ngày cuối cùng của năm 2022 đã trôi qua, để lại những dư âm ngọt ngào và niềm hân hoan chào đón năm mới Quý Mão 2023. Xuân đến cũng là dịp để chia tay năm cũ sau cả một năm làm việc cật lực, đương đầu với vô vàn khó khăn và thách thức về doanh số, nhân sự, mục tiêu phát triển và mở rộng cửa để chào đón những niềm vui, may mắn cho năm mới sắp đến.  

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo công ty muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nhân viên Thiên Phú Land cho một năm mới đầy hứng khởi, hạnh phúc và thành công hơn nữa. Tổng Giám Đốc công ty Anh Trần Văn Hào đã có những lời chia sẻ rất tâm huyết, động viên tinh thần và truyền động lực đến tất cả những con người trong đại gia đình Thiên Phú Land, hướng đến một năm mới 2023 bứt phá thành công hơn.

Tổng giám đốc Trần Văn Hào – Phát biểu khai tiệc
Tổng giám đốc Trần Văn Hào – Phát biểu khai tiệc

Một hoạt động nổi bật nhất trong Chương trình tiệc Tất niên là phần lễ vinh danh trao giải thưởng cho các cán bộ công nhân viên có những thành tích nổi bật nhất của công ty.

Trưởng Phòng xuất sắc nhất 2022.
Anh Lưu Đình Kỉnh-Quản lý cấp cao xuất sắc nhất 2022.
Anh Phạm Xuân Tùng-Trưởng nhóm xuất sắc nhất 2022.
Anh Phạm Xuân Tùng-Trưởng nhóm xuất sắc nhất 2022.
Anh Hoàng Quốc Anh-Thành viên Xuất sắc nhất năm 2022.
Anh Hoàng Quốc Anh-Thành viên Xuất sắc nhất năm 2022.
Anh Nguyễn Tuấn Anh-Thành viên có doanh số cao nhất năm 2022.
Anh Nguyễn Tuấn Anh-Thành viên có doanh số cao nhất năm 2022.

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc, có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty, luôn được Ban lãnh đạo Thiên Phú Land đề cao và chú trọng tổ chức thường xuyên.

Với những món quà nhỏ ý nghĩ mà Thiên Phú Land dành tặng cho tất cả các nhân viên trong một năm qua thay cho lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình trong công việc.

 

Thiên Phú chân thành cảm ơn cán bộ CNV đã tích cực tham gia và cống hiến cho công ty. Hy vọng, Trong năm tới , Các cán bộ nhân viên sẽ tiếp tục đồng hành và không ngừng phấn đấu, hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ được giao.

Toàn bộ cán bộ nhân viên Thiên Phú Land là những chiến binh kiên cường nhất. Tất cả đã được chúng ta thể hiện một cách xuất sắc trong một năm đầy khó khăn 2022 . Cuối cùng, hẹn gặp lại Year End Party 2023 với những thành tựu vượt bậc hơn nhé!

Nhân dịp xuân về, Thiên Phú Land kính chúc toàn thể BLĐ, CBNV trong công ty cùng người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!!!

KHỞI ĐẦU NĂM MỚI – KHỞI ĐẦU CHO NHỮNG THÀNH CÔNG MỚI!

Bài viết liên quan

  Đăng ký nhận thông tin chi tiết dự án

  Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.


  Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất

   

  Thibft kế web bởi Hoangweb.com
  Đăng Ký Nhận Bảng Giá